GIỚI THIỆU

Greendelta hoạt động từ thập niên 90 và tái xác lập năm 2003 với những cổ đông sáng lập có khả năng tài chánh vững chắc , kỹ thuật và kinh nghiệm sâu-rộng từ thị trường trong nước và quốc tế. Mục tiêu của Greendelta là xây dựng thành một công ty Năng động, Chuyên nghiệp và Thật tốt/ không có nghĩa là một công ty lớn về qui mô trước khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO/ tổ chức thương mại thế giới. Điều đó có nghĩa Greendelta hình thành nhằm phát triển về kỹ thuật-công nghệ với chiều sâu, lâu dài và ổn định. Nhằm hợp tác, kết hợp với các đại lý, các doanh nghiệp và người dân Việt Nam bắt kịp với kỹ thuật-công nghệ và phương thức thương mại tiên tiến, những ưu việt của khoa học công nghệ, tối đa hóa khả năng thương mại-đầu tư bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Greendelta hình thành để song hành cùng thương nhân quốc tế những người quan tâm tới thị trường Việt Nam nhằm tìm kiếm những cơ hội thương mại, đầu tư hay tạo lập thương mại, đặc biệt cho thị trường Nông thôn nơi có hơn 70% dân số của Việt nam đang làm việc và sinh sống. Đồng thời cùng song hành hợp tác với những Doanh nghiệp đến Việt nam kiến tạo và tạo dựng thương mại hay trở về thăm quê hương hay người thân. Greendelta cũng kiến tạo và thiết kế những chuyến du hành đặc biệt/Luxury cho những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Thương mại trong khắp lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế.

Topfruit là nhân quả kế tiếp của Greendelta khi những sản phẩm dinh dưỡng cây trồng của Greendelta đã sản xuất ra những Nông sản với: Chất lượng tột đỉnh. Từ nguyên lý đó Topfruit ra đời để sản xuất ra những nông sản với các nhãn hiệu Toprice, Toptea, Topcoffee, Toppepper...đem đến cho người sử dụng những nông sản sạch, an toàn và Chất lượng tột đỉnh để đưa dần những Nông sản/Sản phẩm của Việt Nam ngang tầm với các sản phẩm hàng đầu của Thế giới ( http://www.topfruit.com.vn/?p=v1b1 ) và đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những Sản phẩm/Nông sản hảo hạng, an toàn mà các nước Văn minh và Giàu có đang được hưởng thu.Xứng danh góp phần cho: Cuộc sống sạch & xanh hơn/ For Cleaner & Greener Life. 

Đó là sứ mệnh đặc thù mà vì sao chúng tôi có đội ngũ những nhà quản lý-điều hành và kỹ thuật xuất sắc, am hiểu thấu đáo công việc và thực sự chuyên nghiệp để đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt cho quá trình sản xuất/chế biến ra những Sản phẩm/Nông sản với: Chất lượng tột đỉnh cho thị trường trong nước và quốc tế nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của quí vị khi đến với Greendelta  như cam kết:

 

     Topfruit    Chất lượng tột đỉnh    

COPYRIGHT 20019 TOPFRUIT CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY TOPFRUIT