CỘNG ĐỒNG 
 

Topfruit cùng các thành viên và các đối tác chiến lược không chỉ cung cấp cho cộng đồng và người tiêu dùng/end user các sản phẩm nông sản với Chất lượng tột đỉnh, mà còn là lợi ích giá trị gia tăng cho cộng đồng/xã hội và người sử dụng trực tiếp hay gián tiếp mà nội tại không làm ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường và cộng đồng. Với tâm niệm và cam kết rõ ràng:

Cho cuộc sống sạnh & xanh hơn/ For clean & greener life.

Bên cạnh nhiệm vụ/trách nhiệm của chính nội tại sản phẩm và dịch vụ như trên. Topfruit đã, đang và chung tay cùng cộng đồng thông qua các hình thức khác nhau với mong muốn nghành sản xuất Nông nghiệp sẽ sản xuất ra các nông sản với chất lượng vượt trội nhằm tăng thêm giá trị hàng hóa cho người sản xuất và xã hội. Có thêm nhiều hơn nữa những người có tâm, tầm và hiểu biết sâu-thực tế cho nền Nông nghiệp và Nông sản. Những sản phẩm cùa Topfruit được bổ sung ngay các Vi lượng cần thiết nhất cho con người, các Amino kể cả các loại không thay thế trong con người...ngay từ khi trồng trọt. Do vậy người sử dụng Topfruit sẻ tăng khả năng chống chịu được các yếu tố bất lợ của môi trường sống và tăng khả năng đề kháng của cơ thể... nên giảm nguy cơ bệnh tật làm cuộc sống khỏe mạnh và trường sinh hơn. Điều đó làm nhẹ bớt gánh nặng chi tiêu của xã hội...góp phần tạo nên: Cuộc sống sạnh & xanh hơn/ For clean & greener life

Xa hơn Topfruit bằng tâm huyết và thiện nguyện đang Sưu tầm lại những vật dụng, tranh/ảnh, tư liệu sản xuất Nông sản tiêu biểu và quí giá trong các thời kỳ của Việt nam nhằm bảo quản và lưu truyền lại cho thế hệ sau.

     Topfruit    Cho cuộc sống Sạch & Xanh hơn 

COPYRIGHT 20019 TOPFRUIT CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY TOPFRUIT